Thứ 2 - Thứ 6: 8h - 17h30
Thứ 7: 8h - 12h
Số nhà 46, Đường số 5, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Tin tức Wesort

Tin tức Wesort

Nguyên lý hoạt động của máy tách màu

Nguyên lý hoạt động của máy tách màu nông sản là dựa trên sự khác biệt màu sắc giữa loại tốt và loại xấu (phế phẩm không mong muốn lẫn trong sản phẩm). Ban đầu, sản phẩm muốn tách sẽ được đưa vào máy qua phễu chứa có đĩa rung, máng dốc giúp sản phẩm được phân bố đều khi qua camera...

Nguyên lý hoạt động của máy tách màu nông sản là dựa trên sự khác biệt màu sắc giữa loại tốt và loại xấu (phế phẩm không mong muốn lẫn trong sản phẩm cần tách ra).
Ban đầu, sản phẩm muốn tách sẽ được đưa vào máy qua phễu chứa có đĩa rung, máng dốc giúp sản phẩm được phân bố đều khi qua camera, lúc này máy tách màu sẽ chuyển đổi các tín hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện tử bằng hình ảnh từ cảm biến CCD camera đến trung tâm điều khiển nơi mà bạn chọn sản phẩm muốn loại bỏ, do có sự khác biệt về màu sắc giữa các hạt loại tốt và các hạt loại xấu nên máy phân biệt được và đẩy loại xấu bằng khí nén ra khỏi sản phẩm. Và cho ra những sản phẩm chất lượng ngon, không tạp chất và vệ sinh an toàn thực phẩm vì máy chỉ sử dụng cơ chế thổi khí.
Máy Wesort Color sorter của chúng tôi được trang bị những thiết bị tốt nhất và hiện đại nhất với cảm biết CCD camera Sony đa sắc (nhận biết như mắt người), Trung tâm điều khiển sử dụng tablet lenovo chạy hệ điều hành android kết nối không dây (có thể cập nhật phần mềm liên tục), bét khí được sản xuất tại Thụy Điển.
Với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin yêu. Với phương châm " Cùng đồng hành cùng phát triển"